Monday, March 19, 2018

Làm trăng răng đơn giản bằng baking soda

Có rất nhiều người muốn tẩy trắng răng để hàm răng trắng và sáng hơn. Tuy nhiên, họ vẫn còn chần chừ và lưỡng lự với câu hỏi tẩy trắng răng không nên ăn gì. Về bản chất, phương pháp tẩy trắng răng không gây hại hay làm răng yếu đi. Các chất hóa học được sử dụng trong quá trình tẩy trắng giúp phóng thích oxy nguyên chất lên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong, khiến răng trở nên trắng và sáng hơn.

Làm trăng răng đơn giản bằng baking soda

Baking soda ngoài công dụng dùng để làm bánh và ưu điểm rẻ tiền, dễ kiếm thì còn là một trong những nguyên liệu tôt để làm trắng răng một cách tự nhiên.


Bạn chỉ cần dùng một lượng baking soda bằng nửa hạt đỗ, trộn cùng kem đánh răng và chải răng bằng hỗn hợp này ít nhất một lần trong ngày. Bạn nên ưu tiên chải răng bằng hỗn hợp vào ban đêm để loại bỏ sạch những mảng bám trong ngày, baking soda sẽ giúp làm trắng răng bạn hơn một cách rõ rệt. Và đừng quên súc miệng thật sạch để tránh lưu lại hỗn hợp trong răng.

Loại bỏ màu răng ố vàng từ tự nhiên bằng vỏ chuối hiệu quả

Đừng vội vất vỏ chuối đi sau khi ăn xong! Đây được ví như “chiếc chổi tự nhiên”, có thể quét mọi mảng bám và ố vàng bám trên thân răng một cách nhanh chóng.

Sử dụng mặt trong của vỏ chuối và chà xát lên thân răng khoảng 3 – 5 phút, chất xơ trong vỏ chuối sẽ giúp thổi bay những mảng màu đáng ghét trên thân răng và trả lại cho bạn hàm răng đều màu. Kiên trì thực hiện cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.


Làm trắng răng bị ố vàng bằng các nguyên lệu từ tự nhiên yêu cầu bạn phải kiên trì sử dụng, cũng như hiệu quả tẩy trắng không được lâu bền theo thời gian. Hơn nữa, cách dùng này chỉ thích hợp với những trường hợp răng bị xỉn màu nhẹ do thực phẩm.

No comments:

Post a Comment