Tẩy trắng răng là dịch vụ thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng, nó giúp cho hàm răng ố vàng trở nên trắng sáng tự nhiên và chắc khỏe từ sâu bên trong. Vậy nên
tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Đây cũng là vấn đề được nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này.
Tại sạo dâu tây có thể làm trắng răng?
Dâu tây không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng, mà còn là một công cụ làm đẹp khá hiệu quả. Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, dâu tây còn giúp kiểm soát cân năng, giảm mỡ bụng, và còn có công dụng làm trắng răng khá tốt.
Trong thành phần của dâu tây có chứa rất nhiều axit malic, giúp loại bỏ và ngăn ngừa hình thành các mảng bám trên răng, làm trắng răng một cách hiệu quả.
Không những thế trong dâu tây còn có chứa những dưỡng chất có thể nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cách làm đẹp da, còn có những phương pháp sử dụng dâu tây hợp lý và đúng cách giúp đốt đi phần mỡ thừa đặc biệt giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất.
2 cách làm trắng răng đơn giản với dâu tây
Trộn dâu tây với baking soda: Nghiền nhỏ dâu tây rồi trộn đều với baking soda tạo thành một hỗn hợp sệt. Đánh răng với hỗn hợp này trong vòng hai phút rồi súc miệng thật sạch. Nên thường xuyên thực hiện một tuần từ 2 đến 4 tuần, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả bất ngờ tẩy trắng răng và các mảng bám cũng dần giảm bớt.
Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần: Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần. Khi nhai dâu tây chất axit malic trong dâu sẽ thấm vào răng giúp làm sạch và loại bỏ dần các mảng bám trên răng. Đối với những người thường xuyên hút thuốc hay uống cà phê, để tránh việc răng bị ố vàng do các chất này mang lại thì sau mỗi lần nên ăn một trái dâu tây.
Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc tẩy trắng răng bằng dâu tây, vì cũng giống như dùng chanh, trong thành phần của dâu tây có chứa một lượng axit dù nhẹ nhưng vẫn có khả năng làm mòn men răng. Do đó, nếu bạn dùng càng nhiều thì độ mòn men răng sẽ càng lớn.
No comments:
Post a Comment